Webmethods ApplinX

Modernize your core applications

ผู้จัดการฝ่ายขาย

วลัยพร เชื้อเพชร

โทรศัพท์

+66 (0)84-077-3772

อีเมล

walaiporn@magicsoftware.co.th

ปรับปรุงแอปพลิเคชันหลักของคุณให้ทันสมัย - เรียบง่ายและปราศจากความเสี่ยง
เปลี่ยนโปรแกรมที่ทำงานบนหน้าจอที่ล้าสมัยและไม่ยืดหยุ่นของระบบงานหลักของคุณให้เป็นเว็บอินเตอร์เฟสที่ทันสมัยและบริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสัมผัสกับโค้ดที่มีอยู่ของคุณด้วย webMethods ApplinX
เพิ่มคุณค่าสูงสุดในการลงทุนด้านไอทีของคุณ

เพิ่มคุณค่าการลงทุนด้านไอทีให้ระบบงานหลักของคุณโดยการขยายขีดความสามารถไปยังเว็บได้อย่างง่ายดายมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า

ด้วย ApplinX คุณมีแนวทางที่มีความเสี่ยงต่ำและไม่รุกล้ำในการตั้งค่าระบบงานหลักเดิมของคุณให้เป็นอิสระ ปลดล็อกฟังก์ชันและข้อมูลระบบงานหลักของคุณเพื่อให้ใช้งานได้ทั่วทั้งองค์กรของคุณด้วยการให้การเข้าถึงจากเว็บเทอร์มินัลที่ใช้เบราว์เซอร์แอปพลิเคชันฟรอนต์เอนด์ที่ทันสมัยบริการเว็บทั่วทั้งองค์กรหรือภายนอกผ่าน Application Programming Interfaces (API)

ตัวอย่างเช่นตัวแทนศูนย์บริการในหน่วยงานภาษีของรัฐบาลขนาดใหญ่จำเป็นต้องทราบข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับรายละเอียดการชำระเงินของผู้โทรและข้อมูลส่วนบุคคล ณ จุดใดจุดหนึ่งในระหว่างการติดต่อกับผู้โทร ด้วย ApplinX มันง่ายมากที่จะรวมระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์แพลตฟอร์มภาษีและระบบอื่น ๆ ที่จำเป็นบนแพลตฟอร์มเมนเฟรมหรือLinux®เข้ากับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ส่วนหน้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งให้คำตอบที่จำเป็นแก่ตัวแทนศูนย์บริการ เป็นอิสระจากแอปพลิเคชันหน้าจออักขระสีเขียวแบบเดิม

ออกแบบแอปพลิเคชันเดิมของคุณใหม่โดยเพิ่มเงื่อนไขทางธุรกิจและขั้นตอนการใช้งานของผู้ใช้ใหม่รวมกับแหล่งข้อมูลและแอปอื่น ๆ หรือรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลเดิมหลายแหล่ง มีอิสระในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วย ApplinX ช่วยให้คุณถูกจำกัดด้วยจินตนาการของคุณเท่านั้น

ประโยชน์หลัก
 • ใช้แนวทางที่มีความเสี่ยงต่ำและไม่รุกล้ำในการปรับปรุงระบบงานหลักที่ใช้ในการดำเนินภารกิจที่สำคัญให้ทันสมัย
 • เปลี่ยนหน้าจออักระสีเขียวที่มีอยู่ให้กลายเป็นแอปพลิเคชันฟรอนต์เอนด์ที่ทันสมัยได้อย่างรวดเร็ว
 • ทำให้ระบบงานหลักเปิดการเชื่อมต่อ ปรับปรุงประสิทธิภาพ ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่มีอยู่เดิม และขยายความสามารถของแอปพลิเคชันโฮสต์เดิม
 • ลดต้นทุนโครงการ และลดความเสี่ยง โดยม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงรหัสโปรแกรมเดิมที่มีอยู่
 • ใช้เวลาน้อยลงในการทดสอบและรักษาองค์ความรู้ไว้
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทาง
 • ปรับปรุงบริการและเวลาตอบสนอง
 • เพิ่มคุณภาพประสิทธิภาพและความคล่องตัวของทรัพยากรเดิมบนแพลตฟอร์มที่ทันสมัย
 • ปกป้องระบบงานเดิมของคุณจากการถดถอยความสามารถในการเพิ่มส่วนต่อขยาย และอาจจำกัดหรือกำจัดข้อบกพร่องที่มีอยู่
 • การแข่งขันโดยการนำออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วด้วยวิธีการพัฒนาที่ทันท่วงที
 • ผสานรวมกับเซิร์ฟเวอร์สร้างและเครื่องมือ DevOps
คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ :
การเปิดใช้งาน API
ปลดปล่อยระบบงานเดิมของหน้าจออักขระสีเขียวโดยเปลี่ยนให้เป็นเว็บแอปพลิเคชันที่ดูทันสมัยโดยมีการพัฒนาเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

นำเสนอตัวเลือกความทันสมัยที่หลากหลาย ApplinX ช่วยให้คุณมีอิสระในการสร้างเว็บแอปทันทีได้ทันทีหรือสร้างแอปพลิเคชันแบบผสมโดยใช้สภาพแวดล้อมการพัฒนาJava®หรือ. NET®ของคุณ

ให้ผู้ใช้ของคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วโดยใช้ ApplinX เพื่อเปลี่ยนหน้าจอโฮสต์เป็นหน้า HTML ทันที เริ่มต้นด้วยการกำหนดค่าเว็บอย่างง่ายและการเปลี่ยนแปลงตามตัวช่วยสร้างเริ่มต้นเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของแอปพลิเคชัน ออกแบบเทมเพลตที่มีรูปภาพด้านบนและด้านข้างรวมถึงโลโก้ของ บริษัท และแก้ไขสไตล์ชีตด้วยฟอนต์สีและอื่น ๆ อีกมากมาย

จากนั้นค่อยๆปรับแต่งข้อมูลรวมแอปพลิเคชันของคุณจากระบบหลักหลายระบบให้เป็นหน้าเว็บเดียวรวมเนื้อหาเดิมในระดับต่างๆ (หน้าจอธุรกรรมและข้อมูล) รองรับสภาพแวดล้อมเว็บต่างๆและปรับแต่งกรอบงานเว็บ

ด้วย ApplinX คุณมีอิสระในการพัฒนาในหลายขั้นตอนตามลำดับความสำคัญและ / หรือการจัดสรรทรัพยากร เว็บแอปพลิเคชันที่ทันสมัยของคุณสามารถประกอบด้วยทั้งหน้าเว็บทันทีและหน้าเว็บคอมโพสิตที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

ApplinX ให้การย้ายข้อมูลที่ง่ายดายและต่อเนื่องเพื่อปลดปล่อยแอปพลิเคชันเดิมของหน้าจอสีเขียวโดยเปลี่ยนให้เป็นระบบฟรอนต์เอนด์แบบบูรณาการบนเว็บที่ทันสมัย

การจำลองเทอร์มินัลเว็บ
ปลดปล่อยผู้ใช้ของคุณจากเดสก์ท็อป แสดงการจำลองเทอร์มินัลของระบบที่คุณมีอยู่บนเว็บเบราว์เซอร์รองรับคีย์โฮสต์และการพิมพ์ในขณะที่ยังคงรักษารูปแบบสีที่มีอยู่ด้วยโปรแกรมจำลอง HTML ไคลเอนต์แบบบางที่ไม่อยู่ในกรอบของ ApplinX
การทดสอบหน้าจออัตโนมัติ
เมื่อแนะนำฟังก์ชันใหม่ในแอปพลิเคชันผู้ทดสอบจะต้องตรวจสอบว่าฟังก์ชันทางธุรกิจที่สำคัญที่นำมาใช้ก่อนหน้านี้ยังคงทำงานได้อย่างถูกต้อง ด้วยระบบอัตโนมัติคุณสามารถใช้การทดสอบที่สร้างขึ้นในอดีตซ้ำและเรียกใช้ซ้ำเพื่อให้ครอบคลุมโค้ดทั้งหมด

การทดสอบที่ระดับ UI ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแอปพลิเคชันทำงานอย่างถูกต้องจากมุมมองของผู้ใช้ปลายทาง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถทดสอบแอปพลิเคชัน Natural รุ่นเก่าที่ไม่มีฟังก์ชันทางธุรกิจที่ห่อหุ้มไว้ในโค้ดได้

การทดสอบหน้าจออัตโนมัติทำให้เกิดความสมดุลระหว่างการตรวจสอบว่าฟังก์ชันทำงานตามที่ต้องการและเอาต์พุตที่ถูกต้องจะแสดงต่อผู้ใช้ ด้วยการทดสอบหน้าจออัตโนมัติคุณสามารถเอาชนะความล่าช้าและค่าใช้จ่ายที่สูงในการทดสอบด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าฟังก์ชันทางธุรกิจของแอปพลิเคชันทำงานได้อย่างถูกต้องในแอปพลิเคชันใหม่ที่ทันสมัยของคุณ

การเปิดใช้งาน API
ปลดปล่อยฟังก์ชันระบบเดิมของคุณและนำกลับมาใช้ใหม่ในโครงการไอทีใหม่ ๆ การเปิดใช้งาน API จะแสดงฟังก์ชันและข้อมูลระบบหลักของคุณเป็นบริการเว็บที่หน้าจอธุรกรรมหรือระดับฐานข้อมูลและรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ที่เรียกใช้บริการเว็บ

กระบวนการที่ซับซ้อนสามารถห่อหุ้มโดยใช้บริการเว็บและไคลเอนต์โพรซีเดอร์เพื่อสร้างเว็บเซอร์วิสเดียวที่สามารถดึงข้อมูลจากหลายแหล่งพร้อมกัน

ด้วยการเปิดใช้งาน API ระบบหลักของคุณมีอิสระที่จะเป็นผู้มีส่วนร่วมในโลก API