Cymulate

การจำลองการละเมิดและการโจมตี

ผู้จัดการฝ่ายขาย

กฤษกร คูเจริญไพศาล

โทรศัพท์

+66 (0)87-516-3403

อีเมล

kritsakorn.k@magicsoftware.co.th

การหาท่าทางในโลกไซเบอร์ของคุณดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้?
เป็นวิธีที่ซับซ้อนเกินไปในการตรวจสอบว่าคุณสัมผัสกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างไร ทุกวันมีภัยคุกคามใหม่ ๆ ให้หลีกเลี่ยงโซลูชันใหม่ในการซื้อและปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเรียนรู้และทักษะใหม่ ๆ ที่จะได้รับ แม้หลังจากทำงานหนักมาตลอด - เมื่อคุณเชื่อว่าคุณได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ภัยคุกคามที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นก็ปรากฎขึ้นในทันที และคุณกลับมาที่จุดเริ่มต้นคุณได้ลองทดสอบปากกาและทางเลือกอื่น ๆ แล้ว แต่เมื่อคุณได้รับรายงานก็ล้าสมัยและไม่เกี่ยวข้อง ต้องมีวิธีที่ง่ายกว่านี้เพื่อให้รู้ว่าคุณปลอดภัย
ระบบทำงานอย่างไร

Cymulate ช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงท่าทางการรักษาความปลอดภัยของคุณได้ 24X7X365 ภายในไม่กี่นาทีด้วยสามขั้นตอนง่ายๆ:

1. จำลอง: โจมตีข้ามเครือข่ายการฆ่าแบบเต็ม
2. ประเมิน: การควบคุมเพื่อระบุช่องว่าง
3. แก้ไข: ด้วยแนวทางปฏิบัติ

ความสามารถที่สำคัญของแพลตฟอร์มนี้
เราได้แบ่งพื้นผิวการโจมตีออกเป็นเก้าเวกเตอร์ที่สามารถเรียกใช้ 'a la carte หรือพร้อมกันเพื่อจำลอง Advanced Persistent Threat (APT) แบบเต็ม การควบคุมความปลอดภัยทั้งภายในและภายนอก (ปริมณฑล) ที่ท้าทายการจำลองการโจมตีของ Cymulate จำลองวิธีการทำงานของตัวดำเนินการภัยคุกคามในโลกแห่งความเป็นจริงในลักษณะที่ปลอดภัยเรียกใช้ขอบเขตของภัยคุกคามทางไซเบอร์ตั้งแต่แรนซัมแวร์ไปจนถึงโทรจันธนาคารการฉีด SQL และอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน
ด้วยการปรับแต่งการโจมตีได้อย่างง่ายดายเพื่อทดสอบการควบคุมความปลอดภัยกับภัยคุกคามหรือส่วนประกอบของภัยคุกคามที่เฉพาะเจาะจงการประเมินจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นและการแก้ไขเวลาในการแก้ไขจะสั้นลง
หลังจากดำเนินการประเมินแล้วคะแนนจะถูกสร้างขึ้นซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงขนาดของภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับระบบหรือทรัพยากรเป้าหมายโดยมีการเปรียบเทียบเฉพาะอุตสาหกรรม คะแนนความเสี่ยงของ Cymulate คำนวณโดยใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมเช่น NIST Risk Management Framework, CSVSS v3.0 Calculator, Microsoft's DREAD และ MITER ATT & CK Framework
เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติตามข้อบังคับและแสดง ROI บทสรุปทางเทคนิคและผู้บริหารจะถูกสร้างขึ้นในตอนท้ายของการประเมินแต่ละครั้ง สามารถสร้างการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้บุคลากรทราบเมื่อ Cymulate Risk Score เกินเกณฑ์ที่กำหนด

การโจมตีทางไซเบอร์จำลองนับพันที่ปลายนิ้วของคุณ

ทำไมต้องใช้บริการ Cymulate
  • ใช้งานได้ในไม่กี่นาที
  • ใช้งานง่าย
  • ตัวแทนเดี่ยวโจมตีได้ไม่ จำกัด
  • แพลตฟอร์มที่ใช้ SaaS
  • อัตโนมัติหรือตามความต้องการ
  • ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นล่าสุดถูกจำลองขึ้นด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
  • ครอบคลุมโซ่ฆ่าการโจมตีเต็มรูปแบบ
พวกเราคือใคร

ด้วยห้องปฏิบัติการวิจัยที่ติดตามภัยคุกคามล่าสุด Cymulate ท้าทายการควบคุมความปลอดภัยในเชิงรุกซึ่งช่วยให้องค์กรที่เชื่อมต่อกันมากเกินไปสามารถป้องกันความเสียหายและรักษาความปลอดภัยได้

Cymulate ก่อตั้งโดยทีมนักวิจัยไซเบอร์ชั้นนำที่มีประสบการณ์ระดับโลกในด้านโซลูชั่นไซเบอร์ที่น่ารังเกียจ Cymulate ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ต่างๆทั่วโลกตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่รวมถึงธนาคารชั้นนำและบริการทางการเงิน พวกเขาแบ่งปันวิสัยทัศน์ของเราที่จะทำให้ทุกคนสามารถปกป้อง บริษัท ของตนด้วยความปลอดภัยระดับสูงสุดได้อย่างง่ายดาย

เนื่องจากการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ง่ายกว่าคือความปลอดภัยของ บริษัท และทุก บริษัท ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น