โซลูชั่นของเรา

จะแก้ปัญหาความท้าทายของคุณ

ระบบจัดการเอกสาร

e-SMART ISO

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์อัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์ระบบควบคุมคุณภาพ e-SMART ISO ทำงานบนเว็บเบส (Web Base) ของ Microsoft ในรูปแบบ "Electronic Work Flow" และ "Email" ซึ่งช่วยลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานมาตรฐาน ค้นหาเอกสารได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

SHE Management

การควบคุมความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม

SHE เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ บริษัท ในด้านความปลอดภัยสุขภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อม ซอฟต์แวร์รองรับมาตรฐาน ISO 14001, OHSAS / TIS 18001 และยังทำงานเป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประเมินความเสี่ยงและการรายงานเหตุการณ์

Enterprise Integration

Magic xpa

การพัฒนาข้ามแพลตฟอร์มอย่างรวดเร็ว

แพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน Magic xpa เป็นสภาพแวดล้อมการพัฒนาและการปรับใช้ที่มองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้รหัสสำหรับการสร้างแอปมือถือเว็บและเดสก์ท็อประดับองค์กรอย่างรวดเร็ว

Magic xpa ช่วยให้คุณสามารถใช้ตรรกะทางธุรกิจเดียวกันเพื่อพัฒนาเพียงครั้งเดียวและปรับใช้ในแพลตฟอร์มต่างๆ คุณสามารถสร้างพอร์ตโฟลิโอของแอปธุรกิจประสิทธิภาพสูงด้วยชุดทักษะเดียวและทรัพยากรน้อยที่สุด .

Magic xpi

แพลตฟอร์มการผสานรวมที่เป็นมิตรและเหมาะสมของคุณ

ด้วยจำนวนโครงการบูรณาการที่เพิ่มขึ้นบนจานของคุณ IT จึงต้องการโซลูชันที่ง่ายและประหยัดต้นทุนเพื่อดำเนินการบำรุงรักษาและแก้ไขได้สำเร็จ Magic xpi คือคำตอบของคุณ

วิธีการที่ปราศจากรหัสภาพและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมทำให้การรวมระบบทำได้รวดเร็วและปราศจากปัญหา

ApplinX

ปรับปรุงแอปพลิเคชันหลักของคุณให้ทันสมัย

เปลี่ยนโปรแกรมที่ทำงานบนหน้าจอที่ล้าสมัยและไม่ยืดหยุ่นของระบบงานหลักของคุณให้เป็นเว็บอินเตอร์เฟสที่ทันสมัยและบริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสัมผัสกับโค้ดที่มีอยู่ของคุณด้วย webMethods ApplinX

การจัดการความเสี่ยงภัยทางไซเบอร์

Bottomline

การจัดการความเสี่ยงภัยทางไซเบอร์

สถาปัตยกรรมเสาหินคู่กันอย่างแน่นหนาขัดขวางความคล่องตัวทางธุรกิจและขัดขวางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ตัวเชื่อมต่อที่หลากหลายของเราดึงข้อมูลเมตาประเภทที่แข็งแกร่งออกจากระบบหลักใด ๆ

Paygilant

Paygilant Frictionless Mobile Payments Fraud Prevention

การฉ้อโกงทางไซเบอร์และการจัดการความเสี่ยง: โซลูชันสำหรับการตรวจสอบธุรกรรมต่อต้านการฟอกเงินรู้จักลูกค้าของคุณการคัดกรองการลงโทษและการจัดการกรณีขององค์กร

การปฏิบัติตามข้อกำหนดไม่เคยยากกว่านี้มาก่อน สถาบันการเงินและ บริษัท ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะต้องปฏิบัติตามด้วยทรัพยากรที่น้อยลง

Cymulate

การจำลองการละเมิดและการโจมตีทำได้ง่าย

เป็นวิธีที่ซับซ้อนเกินไปในการตรวจสอบว่าคุณสัมผัสกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างไร ทุกวันมีภัยคุกคามใหม่ ๆ ให้หลีกเลี่ยงโซลูชันใหม่ในการซื้อและปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเรียนรู้และทักษะใหม่ ๆ ที่จะได้รับ แม้หลังจากทำงานหนักมาตลอด - เมื่อคุณเชื่อว่าคุณได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ภัยคุกคามที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นก็ปรากฎขึ้น

ObserveIT

ระบุและกำจัดภัยคุกคามภายใน

ObserveIT ช่วยให้องค์กรต่างๆ“ จับตามองปลายทาง” ในการตรวจสอบข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อหาสัญญาณของการใช้งานในทางที่ผิด ObserveIT จะตรวจสอบการกระทำทั้งหมดของผู้ใช้ในระบบขององค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลและลดความเสี่ยง องค์กรยังสามารถปิดบังข้อมูลที่จับเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว

ALog

การจัดการบันทึกการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์

ไม่มีความลับที่อาชญากรรมทางไซเบอร์เป็นปัญหาสำคัญสำหรับองค์กรทุกประเภท ผู้มีพฤติกรรมไม่ดีไม่ลดละในความพยายามที่จะขโมยและละเมิดความลับทางการค้าแผนการพัฒนาธุรกิจกลยุทธ์ทางการตลาดข้อมูลลูกค้าและพนักงานและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ

Big Data Analytics Acceleration

SQream

การเปลี่ยนแปลงการวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงิน

มีเพียงไม่กี่อุตสาหกรรมที่จัดการข้อมูลจำนวนมากและหลากหลายเช่นการเงิน กฎระเบียบทางการเงินใหม่เช่น Basel IV ได้เปิดตัวแหล่งข้อมูลใหม่และเมตริกที่ซับซ้อนมากขึ้น ข้อมูลที่คัดลอกรวมกับปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่และการเตรียมข้อมูลที่ใช้เวลานานส่งผลให้การโต้ตอบลดลงและการวิเคราะห์ที่ช้าลงอย่าง จำกัด