โซลูชั่นของเรา

ช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคุณ

ระบบจัดการเอกสาร

e-SMART ISO

Work smart with automated software

ซอฟต์แวร์ระบบควบคุมคุณภาพ e-SMART ISO ทำงานบนเว็บเบส (Web Base) ของ Microsoft ในรูปแบบ "Electronic Work Flow" และ "Email" ซึ่งช่วยลดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานมาตรฐาน ค้นหาเอกสารได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

SHE Management

Safety, Health and Environment Control

SHE เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ บริษัท ในด้านความปลอดภัยสุขภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อม ซอฟต์แวร์รองรับมาตรฐาน ISO 14001, OHSAS / TIS 18001 และยังทำงานเป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประเมินความเสี่ยงและการรายงานเหตุการณ์

Enterprise Integration

Magic xpa

Rapid Cross-Platform Development

แพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน Magic xpa เป็นสภาพแวดล้อมการพัฒนาและการปรับใช้ที่มองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้รหัสสำหรับการสร้างแอปมือถือเว็บและเดสก์ท็อประดับองค์กรอย่างรวดเร็ว

Magic xpa ช่วยให้คุณสามารถใช้ตรรกะทางธุรกิจเดียวกันเพื่อพัฒนาเพียงครั้งเดียวและปรับใช้ในแพลตฟอร์มต่างๆ คุณสามารถสร้างพอร์ตโฟลิโอของแอปธุรกิจประสิทธิภาพสูงด้วยชุดทักษะเดียวและทรัพยากรน้อยที่สุด .

Magic xpi

Your Friendly, Right-Sized Integration Platform

ด้วยจำนวนโครงการบูรณาการที่เพิ่มขึ้นบนจานของคุณ IT จึงต้องการโซลูชันที่ง่ายและประหยัดต้นทุนเพื่อดำเนินการบำรุงรักษาและแก้ไขได้สำเร็จ Magic xpi คือคำตอบของคุณ

วิธีการที่ปราศจากรหัสภาพและการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมทำให้การรวมระบบทำได้รวดเร็วและปราศจากปัญหา

ApplinX

Modernize your core applications

เปลี่ยนโปรแกรมที่ทำงานบนหน้าจอที่ล้าสมัยและไม่ยืดหยุ่นของระบบงานหลักของคุณให้เป็นเว็บอินเตอร์เฟสที่ทันสมัยและบริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสัมผัสกับโค้ดที่มีอยู่ของคุณด้วย webMethods ApplinX

การจัดการความเสี่ยงภัยทางไซเบอร์

Bottomline

Cyber Fraud and Risk Management

สถาปัตยกรรมเสาหินคู่กันอย่างแน่นหนาขัดขวางความคล่องตัวทางธุรกิจและขัดขวางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ตัวเชื่อมต่อที่หลากหลายของเราดึงข้อมูลเมตาประเภทที่แข็งแกร่งออกจากระบบหลักใด ๆ

Paygilant

Paygilant Frictionless Mobile Payments Fraud Prevention

การฉ้อโกงทางไซเบอร์และการจัดการความเสี่ยง: โซลูชันสำหรับการตรวจสอบธุรกรรมต่อต้านการฟอกเงินรู้จักลูกค้าของคุณการคัดกรองการลงโทษและการจัดการกรณีขององค์กร

การปฏิบัติตามข้อกำหนดไม่เคยยากกว่านี้มาก่อน สถาบันการเงินและ บริษัท ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะต้องปฏิบัติตามด้วยทรัพยากรที่น้อยลง

Cymulate

Breach and Attack Simulation Made Simple

เป็นวิธีที่ซับซ้อนเกินไปในการตรวจสอบว่าคุณสัมผัสกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างไร ทุกวันมีภัยคุกคามใหม่ ๆ ให้หลีกเลี่ยงโซลูชันใหม่ในการซื้อและปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเรียนรู้และทักษะใหม่ ๆ ที่จะได้รับ แม้หลังจากทำงานหนักมาตลอด - เมื่อคุณเชื่อว่าคุณได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ภัยคุกคามที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นก็ปรากฎขึ้น

ObserveIT

Identify and Eliminate Insider Threats

ObserveIT ช่วยให้องค์กรต่างๆ“ จับตามองปลายทาง” ในการตรวจสอบข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อหาสัญญาณของการใช้งานในทางที่ผิด ObserveIT จะตรวจสอบการกระทำทั้งหมดของผู้ใช้ในระบบขององค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลและลดความเสี่ยง องค์กรยังสามารถปิดบังข้อมูลที่จับเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว

ALog

Server Access Log Management

ไม่มีความลับที่อาชญากรรมทางไซเบอร์เป็นปัญหาสำคัญสำหรับองค์กรทุกประเภท ผู้มีพฤติกรรมไม่ดีไม่ลดละในความพยายามที่จะขโมยและละเมิดความลับทางการค้าแผนการพัฒนาธุรกิจกลยุทธ์ทางการตลาดข้อมูลลูกค้าและพนักงานและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ

TOPIA

แพทช์ - ความเสี่ยงน้อย
การจัดการ

TOPIA analyzes, prioritizes and protects third-party apps against threats and attacks. Manage your organization’s security cycle from start to finish and protect more, faster by focusing on the threats that matter most.

Massive Data Analytics Acceleration

SQream

Transforming Financial Data Analytics

มีเพียงไม่กี่อุตสาหกรรมที่จัดการข้อมูลจำนวนมากและหลากหลายเช่นการเงิน กฎระเบียบทางการเงินใหม่เช่น Basel IV ได้เปิดตัวแหล่งข้อมูลใหม่และเมตริกที่ซับซ้อนมากขึ้น ข้อมูลที่คัดลอกรวมกับปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่และการเตรียมข้อมูลที่ใช้เวลานานส่งผลให้การโต้ตอบลดลงและการวิเคราะห์ที่ช้าลงอย่าง จำกัด